Làm lan can sắt,inox cầu thang, ban công hay làm cầu thang sắt các loại cho khách hàng giúp người dùng an toàn và an ninh tốt. Báo giá làm lan can liên hệ: 0977 555 183

Lan can

08-cau thang hien dai_CT1208

Cầu thang hiện đại cho nhà phố

MÔ TẢ CHI TIẾT SẢN PHẨM  Tên sản phẩm Cầu thang sắt Mã sản phẩm CT1208 Mầu Đen Vật liệu Thép hộp Kích thước 3600 x 900 ( mm ) TƯ VẤN SỬ DỤNG  Làm cầu thang sắt cho nhà mặt phố, nhà liền kề, nhà dân, nhà phân lô đảm bảo sự an toàn cho ngươi dùng. Cầu thang được thi công đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật , có độ bền cao  , an toàn và chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế, gia công cho khách hàng theo phong thủy, sở thích….Ngoài ra, chúng tôi còn làm cổng sắt, cửa sắt với nhiều kiểu dáng mẫu mã giúp gia đình quý khách đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Liên hệ
07 - cau thang sat tan co dien_CT1107

Cầu thang sắt tân cổ điển

MÔ TẢ CHI TIẾT SẢN PHẨM  Tên sản phẩm Cầu thang sắt Mã sản phẩm CT1107 Mầu Đen Vật liệu Sắt Kích thước 3600 x 900 ( mm ) TƯ VẤN SỬ DỤNG  Làm cầu thang sắt, làm can can sắt  cho nhà có phong cách tân cổ điển giúp người trong gia đình an toàn khi lên xuống cầu thang. Chúng tôi làm cầu thang sắt đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, có độ bền cao , an toàn và đảm bảo tiến độ cho quý khách theo yêu cầu.- Ngoài ra, để an ninh của gia đình đảm bảo chúng tôi còn thi công, làm cửa sắt, làm cổng sắt hay thi công các loại hàng rào sắt, làm mái tôn các loại theo yêu cầu của khách hàng, không giới hạn khối lượng diện tích thi công…
Liên hệ
05-cau thang sat _CT3305

Cầu thang sắt tay vịn gỗ cho nhà phố

MÔ TẢ CHI TIẾT SẢN PHẨM  Tên sản phẩm Cầu thang sắt Mã sản phẩm CT3305 Mầu Đen Vật liệu Thép hộp Kích thước 3600 x 900 ( mm ) TƯ VẤN SỬ DỤNG  Làm cầu thang sắt tay vịn gỗ, lan can cầu thang đảm bảo an toàn cho người dùng trong gia đình. Thi công cầu thang đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, có độ bền cao, an toàn, thích hợp cho nhà ống, nhà liền kề, nhà phân lô, nhà mặt phố….- Ngoài ra, chúng tôi còn thi công, làm cửa sắt, làm cổng sắt hay các loại hàng rào sắt, kệ hàng đựng đồ bằng sắt cho khách hàng.
Liên hệ
06-cau thang sat xuong ca cho van phong_CT1206

Cầu thang sắt xương cá cho văn phòng

MÔ TẢ CHI TIẾT SẢN PHẨM  Tên sản phẩm Cầu thang sắt Mã sản phẩm CT1206 Mầu Đen Vật liệu Thép hộp Kích thước 3600 x 900 ( mm ) TƯ VẤN SỬ DỤNG  Làm cầu thang sắt kiểu dáng xương cá, làm lan can ban công, lan can cầu thang đảm bảo an toàn cho người sử dụng, hợp phong thủy và thẩm mỹ, kiểu cách đẹp, sang trọng. Chúng tôi thi công cầu thang đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, có độ bền cao, an toàn, thích hợp cho văn phòng , chung cư mini , lối thoát hiểm. – Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thi công, thiết kế sản xuất các loại cửa sắt, cổng sắt, hàng rào sắt để đảm bảo an ninh tuyệt đối cho gia đình.
Liên hệ
Hàng rào sắt đẹp

Làm hàng rào, lan can sắt đẹp

Làm hàng rào, làm lan can cho các khu công nghiệp, nhà máy hay nhà dân, nhà biệt thự giúp an ninh, cảnh quan được đẹp hơn, an toàn hơn. Chất liệu được làm bằng sắt cứng, tốt, chống han gỉ và theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi thi công nhanh, tiến độ đảm bảo yêu cầu cam kết với khách hàng. Ngoài ra, để an ninh an toàn hơn thì quý khách có thể lựa chọn làm thêm các mẫu cửa sắt hộp, lan can cao chống trộm tốt hơn.
Liên hệ
lan can ban cong bang day cap

Làm lan can cầu thang bằng sắt inox

Làm lan can, cầu thang bằng sắt, inox cao cấp, đẹp và an toàn cho người dùng. Thiết kế đẹp, thi công nhanh cho khách hàng. Tùy theo thiết kế của ngôi nhà, không gian dụ án mà quý khách có những lựa chọn kiểu dáng lan can sao cho phù hợp. Ngoài ra, để an ninh gia đình được an toàn hơn thì quý khách có thể làm cửa sắt, cổng sắt cao cấp theo kiểu dáng đa dạng như tân cổ điển, hiện đại, chống trộm tốt.
Liên hệ
lan can ban cong bang day cap

Làm lan can dây cáp

- Làm lan can cầu thang sử dụng chất liệu thép không gỉ, có thể sử dụng linh hoạt cho cả không gian bên trong và bên ngoài ngôi nhà, nhất là khu vực sàn bằng gỗ. – Nó có những ưu điểm như dễ lắp ráp và thay thế, giá thành thấp, bền vững, an toàn nên được sử dụng khá phổ biến hiện nay. – Ngoài ra, để không gian gia đình được an toàn, đẹp thì quý khách có  nhu cầu làm cổng sắt, cửa sắt hay các loại mái tôn nghệ thuật thì hãy liên hệ tới chúng tôi.
Liên hệ
lan can ban cong inox

Làm lan can inox cao cấp

- Làm lan can với chất liệu inox theo yêu cầu của khách hàng. – Với ưu điểm như sáng bóng, độ bền cao nên lan can inox được sử dụng ngày càng rộng rãi. Bên cạnh đó, chất liệu này không bị han gỉ do thời tiết, khí hậu, kể cả môi trường biển và rất dễ lau chùi bụi bẩn. Tuy nhiên, nó có thể bị biến dạng, lồi lõm khi chịu lực va đập mạnh.
Liên hệ
lan can cau thang sat

Làm lan can nghệ thuật cầu thang sắt

Làm lan can sắt cho cầu thang với thiết kế hoa văn nghệ thuật theo yêu cầu của khách hàng. Chất liệu sắt tốt, không han gỉ, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ giúp cho cầu thang luôn sáng bóng. Ngoài ra, quý khách có nhu cầu làm cầu thang sắt hay cửa cổng sắt, các sản phẩm gia công sắt thì hãy liên hệ tới chúng tôi để đươc tư vấn và có sự lựa chọn sản phẩm tốt nhất.
Liên hệ
9-Lan can biet thu_LC1309

Lan can biệt thự

MÔ TẢ CHI TIẾT SẢN PHẨM  Tên sản phẩm Lan can nhà biệt thự Mã sản phẩm LC1309 Mầu Trắng Vật liệu Thép hộp Kích thước 4500 x 900 ( mm ) Khối lượng 90kg TƯ VẤN SỬ DỤNG  Sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật , có độ bền cao  , an toàn , thích hợp cho nhà mặt phố , biệt thự
Liên hệ
2-lan can nha pho_LC1302

Lan can cho ban công nhà phố

Làm lan can ban công, cầu thang bằng sắt an toàn cho người sử dụng khi lên xuống cầu thang, ra ban công. Gia công lan can sắt các loại theo yêu cầu của khách hàng…
Liên hệ
error: Rất tiếc, hình ảnh và nội dung trên trang này hiện không cho phép tải xuống.