Cung cấp giá, kệ sắt đa năng, kệ sắt kho hàng, chứa đồ trong siêu thị, shop thời trang... đa dạng thiết kế đẹp, sơn tĩnh điện, giá rẻ, dễ lắp đặt. LH: 0977 555 183

Giá kệ

gia-sat-treo-hoa1

Giá sắt treo chậu hoa gắn tường

- Giá sắt được thiết kế nhỏ nhắn, đơn giản không cầu kỳ, chiếm diện tích không gian nhà bạn. Sử dụng kệ sắt bạn sử dụng vít ốc chặt lên tường sau đó, tại các vị trí thiết kế trang trí bạn đặt các chậu hoa, cây cảnh. – Sử dụng chất liệu sắt cứng, các mối hàn chắc chắn, đúng kỹ thuật được sơn tạo màu theo sở thích của bạn. – Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu giàn sắt treo hoa ban công hay lan can cũng như các kệ sắt có thể trưng bày nhiều chậu hoa một lúc.
Liên hệ
ke-sat-treo-hoa

Giá sắt treo chậu hoa lan can

- Giá sắt treo cây cảnh  thiết kế đơn giản, chắc chắn, có thể để được nhiều chậu hoa nhỏ cùng một lúc. Giá sắt có ưu điểm là có thể sử dụng treo trên lan can ban công hay di chuyển vị trí theo ý thích của bạn. – Ngoài ra, có thể tham khảo thêm rất nhiều các mẫu giá sắt treo chậu hoa khác thích hợp với không gian sử dụng của nhà mình.
Liên hệ
gia-trong-cay-1

Giá sắt treo chậu hoa, cây cảnh

- Giàn sắt trưng bày châu hoa được thiết kế có nhiều tầng, sử dụng tiết kiệm diện tích, có thể trưng bày  được số lượng nhiều các chậu cây cảnh, chậu hoa nhỏ cho gia đình hoặc các shop bán hoa, cây cảnh nhỏ. – Chúng tôi sử dụng chất liệu sắt hộp chắc chắn, tốt và được sơn tĩnh điện tạo màu đẹp, bền lâu theo thời gian cho khách hàng. – Ngoài ra, có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm giàn sắt treo cây cảnh, chậu hoa khác mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng theo yêu cầu.
Liên hệ
20150612024327472

Giá treo cây

- Khung sắt treo chậu cây cảnh có thiết kế đơn giản, chất liệu sắt hộp, cứng và tạo khung nên bạn có thể tiết kiệm được diện tích sử dụng mà vẫn có thể trang trí được cho không gian của nhà mình có thiên nhiên. – Tuy nhiên, tùy theo thiết kế xung quanh cũng như nội thất đồ dung xung quanh mà bạn có thể lựa chọn mẫu giá sắt treo cây thêm đẹp hơn và thích hợp hơn.
Liên hệ
Gia treo quan ao

Giá treo quần áo

- Giá sắt treo quần áo được sử dụng thông dụng tại các shop thời trang. Giá treo quần áo được thiết kế có thể treo được nhiều đồ, tiết kiệm diện tích, có độ cao hợp lý giúp quần áo luôn thẳng. Sử dụng sắt hộp và các mối hàn được chúng tôi xử lý chắc chắn, đúng kỹ thuật cho khách hàng. Tiến độ gia công nhanh, cung cấp số lượng lớn, giá rẻ.
Liên hệ
gia-treo-chau-cay-canh

Giàn sắt treo chậu cây trang trí

- Giàn sắt có thể treo nhiều chậu cây trên đó, tiết kiệm diện tích, có thể sử dụng trong nhà hoặc tạo giả một bức tường, vách trong một không gian chung. – Sản phẩm được gia công chắc chắn, thiết kế đơn giản, không cầu kỳ. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các mẫu giàn hoa treo cây cảnh khác rất ấn tượng, nghệ thuật của chúng tôi.
Liên hệ
ke-sat-treo-cay2

Giàn sắt treo chậu cây trang trí

- Kệ sắt được thiết kế theo tầng, nghệ thuật, tại mỗi tầng của kệ sắt được sử dụng các thanh sắt ngang chắc chắn, đơn giản, bạn hoàn toàn dễ dàng vệ sinh sạch cho kệ sắt. – Với giàn sắt treo chậu cây, chúng tôi sử dụng chất liệu sắt, các mối hàn chắc chắn, đúng kỹ thuật được sơn tạo màu theo sở thích của bạn. – Tùy theo không gian cũng như vị trí trang trí cây cảnh, bạn có thể lựa chọn các giá sắt treo hoa trên ban công hay các kệ sắt cao rất độc đáo tạo thêm sự sinh động cho ngôi nhà mình.
Liên hệ
ke-trang-tri-cay-canh

Giàn sắt treo chậu cây trong nhà

- Giàn sắt có thể treo nhiều chậu cây trên đó, tiết kiệm diện tích, có thể sử dụng trong nhà hoặc tạo giả một bức tường, vách trong một không gian chung. – Sản phẩm được gia công chắc chắn, thiết kế đơn giản, không cầu kỳ. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các mẫu giàn hoa treo cây cảnh khác rất ấn tượng, nghệ thuật của chúng tôi.
Liên hệ
gia-dung-gian-hoa-ban-cong

Kệ sắt di động treo chậu cây cảnh

- Kệ sắt treo chậu cây có thể di chuyển sang vị trí thích hợp theo ý thích của chủ nhà. Sử dụng treo trên lan can nên không tốn diện tích sử dụng. Gia công chất liệu sắt hộp, chắc chắn, an toàn và được sơn tĩnh điện tạo màu đẹp, bền lâu cho bạn, chống han gỉ do tác động của thời tiết.
Liên hệ
ke de quan ao

Kệ để quần áo cho shop thời trang

- Kệ sắt để quần áo được sử dụng thông dụng tại các shop thời trang. Kệ sử dụng khung sắt để quần áo. Tiết kiệm được diện tích tối đa mà trưng bày được mẫu sản phẩm cho khách hàng xem. – Sử dụng sắt hộp và các mối hàn được chúng tôi xử lý chắc chắn, đúng kỹ thuật cho khách hàng. Tiến độ gia công nhanh, cung cấp số lượng lớn, giá rẻ.
Liên hệ
khung-sat-treo-hoa-thay-vach

Khung sắt treo chậu cây trang trí

- Khung sắt được thiết kế cao, các vị trí treo chậu cây được đặt so le nhau giúp cho bạn có thể treo được nhiều chậu cây mà không tốn nhiều diện tích trong nhà. – Khung sắt treo cây được hàn chắc chắn, sử dụng chất liệu sắt hộp, và bạn hoàn toàn có thể di chuyển vị trí đặt cho khung sắt. – Về màu sắc bạn có thể lựa chọn màu sắc theo sở thích hoặc theo màu sắc nội thất trong nhà để có sự đồng bộ tạo thêm sự tinh tế, thẩm mỹ và gây ấn tượng cho mỗi vị khách khi tới nhà chơi.
Liên hệ
error: Rất tiếc, hình ảnh và nội dung trên trang này hiện không cho phép tải xuống.