Đồ gia dụng

sàn-sắt-hiện-đại-chậu-hoa-khung-kệ-gỗ-ban-công-phòng-khách-sofa-một-vài.jpg_350x350Bộ ghế kệ

Bộ ghế kệ

Bộ ghế kệ 3 chiếc, khung bằng thép hộp vuông sơn tĩnh điện màu đen, mặt gỗ tự nhiên sơn phủ PU
Liên hệ
gia-sat-treo-hoa1

Giá sắt treo chậu hoa gắn tường

- Giá sắt được thiết kế nhỏ nhắn, đơn giản không cầu kỳ, chiếm diện tích không gian nhà bạn. Sử dụng kệ sắt bạn sử dụng vít ốc chặt lên tường sau đó, tại các vị trí thiết kế trang trí bạn đặt các chậu hoa, cây cảnh. – Sử dụng chất liệu sắt cứng, các mối hàn chắc chắn, đúng kỹ thuật được sơn tạo màu theo sở thích của bạn. – Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu giàn sắt treo hoa ban công hay lan can cũng như các kệ sắt có thể trưng bày nhiều chậu hoa một lúc.
Liên hệ
ke-sat-treo-hoa

Giá sắt treo chậu hoa lan can

- Giá sắt treo cây cảnh  thiết kế đơn giản, chắc chắn, có thể để được nhiều chậu hoa nhỏ cùng một lúc. Giá sắt có ưu điểm là có thể sử dụng treo trên lan can ban công hay di chuyển vị trí theo ý thích của bạn. – Ngoài ra, có thể tham khảo thêm rất nhiều các mẫu giá sắt treo chậu hoa khác thích hợp với không gian sử dụng của nhà mình.
Liên hệ
gia-trong-cay-1

Giá sắt treo chậu hoa, cây cảnh

- Giàn sắt trưng bày châu hoa được thiết kế có nhiều tầng, sử dụng tiết kiệm diện tích, có thể trưng bày  được số lượng nhiều các chậu cây cảnh, chậu hoa nhỏ cho gia đình hoặc các shop bán hoa, cây cảnh nhỏ. – Chúng tôi sử dụng chất liệu sắt hộp chắc chắn, tốt và được sơn tĩnh điện tạo màu đẹp, bền lâu theo thời gian cho khách hàng. – Ngoài ra, có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm giàn sắt treo cây cảnh, chậu hoa khác mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng theo yêu cầu.
Liên hệ
20150612024327472

Giá treo cây

- Khung sắt treo chậu cây cảnh có thiết kế đơn giản, chất liệu sắt hộp, cứng và tạo khung nên bạn có thể tiết kiệm được diện tích sử dụng mà vẫn có thể trang trí được cho không gian của nhà mình có thiên nhiên. – Tuy nhiên, tùy theo thiết kế xung quanh cũng như nội thất đồ dung xung quanh mà bạn có thể lựa chọn mẫu giá sắt treo cây thêm đẹp hơn và thích hợp hơn.
Liên hệ
Gia treo quan ao

Giá treo quần áo

- Giá sắt treo quần áo được sử dụng thông dụng tại các shop thời trang. Giá treo quần áo được thiết kế có thể treo được nhiều đồ, tiết kiệm diện tích, có độ cao hợp lý giúp quần áo luôn thẳng. Sử dụng sắt hộp và các mối hàn được chúng tôi xử lý chắc chắn, đúng kỹ thuật cho khách hàng. Tiến độ gia công nhanh, cung cấp số lượng lớn, giá rẻ.
Liên hệ
error: Rất tiếc, hình ảnh và nội dung trên trang này hiện không cho phép tải xuống.